Nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính cho người Việt Nam

ĐĂNG KÝ THAM GIA

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH
FINANCIAL MENTOR PROGRAM - FMP

LỘ TRÌNH CHUYỂN GIAO

Đặt ngay

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng mình chẳng liên quan gì đến tài chính. Tài chính là việc của các tổ chức tài chính, tín dụng và các nhân viên của họ, là việc của bộ phận tài chính của các công ty và nhân viên của các bộ phận đó. Mà không mấy ai nhận ra rằng có một khái niệm Tài chính cá nhân gắn bó cực kỳ mật thiết với đời sống của mỗi con người, mỗi gia đình, một cách thường trực, và từ khi con người, gia đình được hình thành!

Khi thu nhập còn là vài triệu đồng ít ỏi, con người gặp khó khăn về tiền bạc
Khi thu nhập tăng lên vài chục triệu đồng, con người cũng cảm thấy khó khăn về tiền bạc
Khi thu nhập tăng lên hàng trăm triệu đồng, con người vẫn cảm thấy chưa ổn về tiền bạc, luôn bất an

Hầu hết mọi người chỉ có 1-2 nguồn thu nhập hạn chế, và gần như không có hướng, niềm tin và động lực đủ lớn để phát triển thêm các nguồn thu nhập khác!
Hầu hết mọi người gặp khó khăn trong việc "bảo quản" tiền bạc của mình, thậm chí là sợ hãi về nó!
Hầu hết mọi người không biết những cách phù hợp để giúp đồng tiền của mình được gia tăng hiệu quả!
Hầu hết mọi người tiêu tiền theo cảm xúc, cảm tính và cũng không ít người tiêu tiền vô nghĩa hoặc thậm chí là ném tiền qua cửa sổ để rồi cuối cùng gặp những vấn nạn không lối thoát về tài chính!

Khi một người có kỹ năng hoạch định tài chính cá nhân được tốt, người đó sẽ luôn chủ động được trong mọi câu chuyện tài chính của cá nhân mình, của gia đình mình. Biết mình có thể gia tăng những nguồn thu nhập như thế nào, biết cần quản lý tiền bạc của mình ra sao, biết cần làm gì để tiền sinh sôi nảy nở trong mức độ an toàn chủ động, biết cần sử dụng tiền bạc của mình như thế nào để có hiệu quả, có ý nghĩa và có trí tuệ.

Không quan trọng là số tiền bạn kiếm được! Quan trọng là thái độ của bạn đối với tiền bạc! Và thái độ đó, một phần, thể hiện qua cách thức mà bạn Kiếm - Giữ - Nhân - Tiêu tiền, cách mà bạn hoạch định và quản trị tài chính cá nhân của mình!
CÂU CHUYỆN TÀI CHÍNH CÁ NHÂN - TÔI ĐÃ BỎ QUA ĐIỀU GÌ?

Một từ khoá mới nổi và khá HOT hiện nay là "Tư vấn tài chính" với rất nhiều "Chuyên gia tư vấn tài chính" ra đời để hỗ trợ các cá nhân giải quyết các vấn đề về tài chính cá nhân của họ. Điều này nhìn về mặt hình tướng là rất tốt!

Tuy nhiên, hiện nay trong xã hội có rất nhiều trong nhiều trường hợp, cụm từ “tư vấn tài chính cá nhân” chỉ mang tính danh nghĩa. Nói một cách chính xác hơn, các công ty và tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ này trên thị trường chỉ đơn thuần tư vấn giúp các cá nhân lựa chọn sản phẩm sẵn có của đơn vị mình hoặc sản phẩm bán chéo khác nhằm thu về lợi nhuận cho mình.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH - FINANCIAL MENTOR
XU THẾ TẤT YẾU


Điều này đi ngược với tinh thần của ngành tư vấn tài chính cá nhân, khi mọi sản phẩm và giải pháp tài chính khuyến nghị phải dựa trên quá trình xem xét toàn bộ, khách quan và có chiều sâu tình hình tài chính hiện tại và mục tiêu khách hàng trong tương lai.
Phải nhìn nhận rằng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân ở Việt Nam hiện mới đáp ứng được một phần yêu cầu của dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân, bởi mới tập trung vào sản phẩm hơn là tư vấn một kế hoạch tổng thể về quản lý tài chính cá nhân từ thu nhập, tiêu dùng tới tiết kiệm, đầu tư tương ứng với các mức độ chấp nhận rủi ro của khách hàng, hay các kế hoạch mang tính dài hạn hơn như hưu trí, di sản và mang tính chuyên môn như thuế và thừa kế.

Lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính - Financial Mentor Program (FMP) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện hữu và cấp thiết này!

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

LỘ TRÌNH CHUYỂN GIAO “FINANCIAL MENTOR",
CHUYÊN GIA TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH LÀ GÌ?


Chân dung của một Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính
👉 Hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực tài chính cá nhân, tài chính doanh nghiệp và tài chính đầu tư
👉 Khả năng thấu hiểu và tư vấn xuất sắc giúp đỡ người khác
👉 Bản lĩnh, luôn duy trì được sự tỉnh táo trong mọi tình huống tư vấn/ tham vấn
👉 Tâm thái An vui, Bao dung, Trân trọng biết ơn
👉 Sức khoẻ người sắt
Với sứ mệnh hỗ trợ nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính cho hàng triệu người Việt Nam, chương trình sẽ giúp người nhận chuyển giao lộ trình có khả năng hoạch định và quản lý tài chính cá nhân và gia đình một cách chủ động và hiệu quả. Bên cạnh đó, người học còn có khả năng tư vấn và hỗ trợ những người khác trong việc hoạch định và quản tài chính cá nhân của họ.

TÔI MUỐN THAM GIA

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN GIA TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH - FINANCIAL MENTOR PROGRAM

MODULE 2 - HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH CÁ NHÂN (20 NGÀY)

CHAPTER 2 - Huy động vốn cộng đồng và Lộ trình công ty niêm yết (10 ngày)
CHAPTER 1 – Tư duy đầu tư

MODULE 1 - TÂM THỨC TÀI CHÍNH (10 NGÀY)

Hệ thống nhận thức chuẩn về tài chính bao gồm các khái niệm nguồn có lợi và những quan niệm chuẩn về tiền

MODULE 6 – BỘ CÔNG CỤ NHÀ TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH - FINANCIAL MENTOR TOOLKIT (20 NGÀY)

CHAPTER 1 - Cơ cấu tài chính doanh nghiệp & Thẩm định giá doanh nghiệp (10 ngày)

MODULE 4 - TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ (15 NGÀY)

CHAPTER 2 – Tiêu chí lựa chọn dự án
CHAPTER 3 – Xây dựng hệ thống đầu tư tài chính
CHAPTER 4 – Xây dựng quy trình đầu tư
CHAPTER 1 – Bảo hiểm
CHAPTER 2 – Bất động sản
CHAPTER 3 – Ngoại hối
CHAPTER 4 – Chứng khoán
CHAPTER 5 – Tiền mã hoá (cryptocurrency)
CHAPTER 1 – Nhà lãnh đạo tỉnh thức (12 ngày, tuỳ chọn)
CHAPTER 2 – Kỹ năng thuyết trình & làm chủ sân khấu (2 ngày)
CHAPTER 3 – Kỹ năng Ăn nói NGON (4 ngày)
CHAPTER 4 – Tư duy khai vấn (2 ngày)

MODULE 3 - TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP (20 NGÀY)

MODULE 5 - CÁC NGÁCH ĐẦU TƯ PHỔ QUÁT (25 NGÀY)

Chapter 1: Nguyên tắc, quy trình và kỹ năng hoạch định tài chính cá nhân
Chapter 2: Quản trị tài chính cá nhân

Chapter 3: Hoạch định thuế thu nhập cá nhân (Thuế TNCN)
Chapter 4: Quản lý tài sản và đầu tư
Chapter 5: Quản trị rủi ro cá nhân và bảo hiểm
Chapter 6: Lập kế hoạch hưu trí

Chapter 7: Hoạch định di sản và thừa kế
Chapter 8: Hoạch định tài chính cá nhân toàn diện

XÂY DỰNG BẢN ĐỒ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

KHAI GIẢNG (DỰ KIẾN): 29/1/2024
THỜI LƯỢNG: 6 THÁNG - ONLINE KẾT HỢP OFFLINE

LỘ TRÌNH CHUYỂN GIAO FINANCIAL MENTOR

106+

BUỔI zoom đào tạo
5:00-7:00 T2 - T6

3+

hoạt động OFFLINE
Bắc - Trung - Nam

12+

NGÀY thiền Vipassana
(tuỳ chọn)

500+

học viên

TÔI MUỐN THAM GIA

Thứ bảy, Chủ nhật, Lễ, Tết được nghỉ

TIỀM NĂNG CỦA NGHỀ FINANCIAL MENTOR

Song song với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ là chủ nghĩa tiêu dùng lên ngôi và sự bất ổn của nền kinh tế, Financial Mentor đóng vai trò to lớn trong việc giúp các cá nhân và gia đình bảo vệ mình trước các biến cố lớn của cuộc sống có liên quan đến tài chính cũng như giúp họ đi đến sự tự do thịnh vượng. Khi mà nhiều ngành nghề bị mất đi, bị thay thế bởi AI thì yếu tố “con người” của nghề Financial Mentor lại làm cho nghề này trở nên quan trọng, thiết yếu và bùng nổ hơn trong thời gian gần đây trên thế giới và khu vực. Ngày càng nhiều gia đình nhận thấy họ thật sự cần một chuyên gia tài chính có tâm có tầm có đức đồng hành cùng mình. Nhu cầu là thật sự lớn nhưng gần như đang bỏ ngỏ hoặc còn rất manh mún ở thị trường Việt Nam. Bạn có muốn là một phần trong xu hướng tuyệt vời và nhân văn này?

1. Xu thế thiết yếu

Là một chuyên gia trong việc giúp người khác cách tìm và quản lý tiền, bạn sẽ tìm được cả một thế giới cơ hội. Mọi người xung quanh bạn đều quan tâm đến những vấn đề như kiếm tiền, tiêu tiền hợp lý, tiết kiệm, đầu tư hiệu quả, và kế hoạch tài chính tương lai…Làm việc với tiền của người khác, bạn có tìm được lĩnh vực nào hấp dẫn hơn thế nữa không? Giải quyết vấn đề về tiền cho người khác sẽ mang lại rất nhiều tiền cho bạn. Thu nhập của bạn là không giới hạn. Điều đó phụ thuộc vào khả năng giải quyết vấn đề tài chính cho người khác tốt như thế nào. Thu nhập của bạn đến từ chủ động, thụ động, và đội nhóm. Quan trọng là bạn tổ chức thông minh như thế nào.

2. Thu nhập hấp dẫn

Chỉ cần ở đâu có khách hàng có vấn đề về tài chính hoặc có mơ ước, dám hành động để vươn lên tầm cao mới trong cuộc sống là ở đó với vai trò là Financial Mentor bạn đã có thể hành nghề. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, không giới hạn thời gian, khoảng cách chỉ cần có khát khao của khách hàng và sự cam kết của chính bạn, việc còn lại cứ để những ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu xử lý giúp bạn.

3. Linh hoạt ngành nghề

Tài chính vững chắc chính là yếu tố then chốt cho sự thành công, hạnh phúc, và thịnh vượng của gia đình và xã hội. Financial Mentor mang trên vai sứ mệnh trao cho khách hàng sự chủ động trước mọi tình huống thông qua sự chuẩn bị đầy đủ sức khỏe tài chính làm nền tảng cho quá trình gieo hạt hạnh phúc để từ đó lan tỏa an tâm đầu tư cho xã hội. Financial Mentor Nghề của đạo đức, nghị lực và trí tuệ.

4. Hơn cả cao quý

Một Financial Mentor sẽ hội tụ bốn yếu tố: kiến thức vững chắc, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sắc bén, và trải nghiệm thực tế. Khóa học sẽ là nơi để bạn nâng tầm bản thân thông qua các buổi huấn luyện 1:1 với chính các Chuyên gia Huấn luyện của chương trình. Các kiến thức, kỹ năng và phẩm chất của Financial Mentor không chỉ dùng trong hành nghề mà giúp an tâm về tài chính cho chính bạn, tạo ra các mối quan hệ ý nghĩa, tích cực, kết nối xã hội và tăng năng suất, hiệu quả vượt trội cho chính nghề nghiệp hiện tại của bạn.

5. Phát triển toàn diện

FINANCIAL MENTOR - CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI ỨNG DỤNG NỘI TÂM VÀ THIỀN VIPASSANA VÀO TÀI CHÍNH 

Ní Ngon và BLG tiên phong ứng dụng nâng tầm nhận thức nội tâm và thiền Vipassana vào trong lĩnh vực tài chính cũng như đem đến những chiến lược, giải pháp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, phát triển xây dựng đội ngũ vững mạnh…để mỗi người học không cần phải loay hoay “thiết kế lại chiếc bánh xe”. Lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính kết hợp giữa những quy trình, chuẩn mực đào tạo huấn luyện chuyên môn của quốc tế với những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn tại thị trường Việt Nam để cho ra đời chương trình gần gũi với văn hóa con người Việt Nam, đảm bảo tính ứng dụng cao nhất và đạt hiệu quả tối ưu. Financial Mentor là khóa học đầu tiên và duy nhất được thiết kế dành riêng cho điều kiện đặc thù của Việt Nam, áp dụng thực tiễn cao, phù hợp với xu hướng hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi luôn hành động với đích đến cao nhất: tạo ra sự chuyển hóa cho chất lượng cuộc sống và công việc của mỗi khách hàng, mỗi người đồng hành dựa trên triết lý nền tảng:

  • Tỉnh thức trong từng quyết định tài chính
  • Từ bi trong suy nghĩ và hành động
  • Tự do và quyền tự quyết lớn nhất trong mọi hoàn cảnh
Đôi nét về những thầy cô và chuyên gia tham gia và hỗ trợ lộ trình chuyển giao Financial Mentor
  • Có chứng chỉ chuyên môn về tài chính đến cấp độ Tiến sĩ tài chính 
  • Có chứng chỉ khai vấn của tổ chức khai vấn quốc tế ICF
  • Có chứng chỉ chuyên gia tư vấn huấn luyện nội tâm
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều tổ chức và trường đại học...
  • Kinh nghiệm thực chiến tạo dựng sự thịnh vượng trong đa dạng các lĩnh vực tài chính và đầu tư
  • Có cùng mong muốn hỗ trợ sứ mệnh Nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính cho người Việt Nam.

TÔI MUỐN ĐƯỢC HỌC HỎI

CHÚNG TA SẼ CÓ ĐƯỢC VÀ LÀM ĐƯỢC GÌ?

SAU KHI HOÀN THÀNH LỘ TRÌNH CHUYỂN GIAO

Các học viên học tập và thực hành đầy đủ và nghiêm túc sẽ nhận được nhiều giá trị lợi ích hơn sau khi hoàn thành lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính - Financial Mentor, bao gồm nhưng không giới hạn trong những giá trị sau đây:

NHÀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

- Nắm vững khái niệm nguồn, tư duy, kiến thức, pháp lý, kỹ năng tài chính.
- Hiểu biết chuyên sâu lĩnh vực tài chính: có đầy đủ tư duy, kiến thức và kỹ năng về cả 3 lĩnh vực tài chính cơ bản.
- Ứng dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân

NHÀ TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH XUẤT SẮC

Với khả năng thấu hiểu người đối diện ở cấp độ nội tâm và nắm bắt nhu cầu nhạy bén, Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính của chương trình có khả năng tư vấn hiệu quả nhất câu chuyện tài chính của từng khách hàng. Không chỉ dừng lại ở tài chính cá nhân, mà còn một phần quan trọng trong tài chính doanh nghiệp và tài chính đầu tư.

NHÀ ĐẦU TƯ GIÁ TRỊ CHIẾN LƯỢC VÀ THỰC CHIẾN

Việc được học tập trực tiếp với những chuyên gia hàng đầu và được trải nghiệm thực chiến với từng lĩnh vực đầu tư hiện đại và phổ quát sẽ giúp mỗi học viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận với hầu hết các lĩnh vực đầu tư đương đại và lựa chọn được những loại hình và chiến lược đầu tư phù hợp nhất cho mình.

NHÀ LÃNH ĐẠO TỈNH THỨC

Các học viên trong chương trình được tham gia môi trường rèn luyện để phát triển và duy trì sự tỉnh thức trong mọi tình huống để có thể làm chủ nội tâm mình và từ đó làm chủ cuộc đời của chính mình.

Dù chúng ta lựa chọn hình ảnh tâm trí nào, Lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính sẽ cung cấp cho chúng ta nền tảng vững chắc để bắt đầu và phát triển sự nghiệp vượt bậc trong lĩnh vực Tư vấn huấn luyện tài chính.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy ĐĂNG KÝ NGAY vào Lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính và bắt đầu một chương mới trong việc làm chủ câu chuyện tài chính của chính mình và giúp đỡ nhiều người xung quanh!

Yes, TÔI MUỐN THAM GIA

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN “CHUYÊN GIA TƯ VẤN HUẤN LUYỆN TÀI CHÍNH" CỦA NÍ NGON VÀ BLG,
HỌC VIÊN CẦN CAM KẾT HOÀN THÀNH CÁC YÊU CẦU SAU:

1. Tham gia trực tiếp ít nhất 70% các buổi học online: Với tối đa 30% các buổi không thể tham gia trực tiếp, học viên cần có kế hoạch trước và thông báo đến ban học vụ để được hỗ trợ bản ghi học lại ngay sau đó.

2. Tham gia offline ít nhất 1 lần ở miền Trung hoặc miền Nam: Hoạt động offline này sẽ diễn ra trong 3 ngày 2 đêm. Chi phí học tập đã bao gồm trong chương trình. Học viên cùng chia sẻ chi phí tổ chức.

3. Tham gia Đại hội tổng kết (offline) ở miền Bắc: Đây là hoạt động bắt buộc đối với tất cả học viên để được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học. Chương trình có bao gồm hoạt động thể nghiệm thể chất của học viên. Chi phí học tập đã bao gồm trong chương trình. Học viên cùng chia sẻ chi phí tổ chức.

4. Hoàn thành bài tập đầy đủ.

5. Vượt qua các kỳ thi nhóm và cá nhân cũng như các bài đánh giá trong suốt lộ trình.

6. Thực hành tư vấn với ít nhất 5 người - có quay lại video.

KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHÚNG TA PHẢI ĐẦU TƯ HAY CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

1. Sự khát khao: Để quản lý tốt hơn tài chính của cá nhân và gia đình mình và để giúp đỡ được những người xung quanh mình trong câu chuyện quản lý tài chính cá nhân của họ.

1. Thời gian: Sắp xếp được ít nhất 2 giờ mỗi ngày để tham gia zoom trực tiếp. Ngoài ra, việc người học dành thêm thời gian để suy ngẫm và làm bài tập thực hành sẽ giúp phát huy tối đa giá trị của chương trình.

2. Tài chính: Với triết lý Lấy kinh doanh làm giáo dục và với sứ mệnh hỗ trợ nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính cho người Việt, BTC đã dụng tâm thiết kế ra 3 phương án đầu tư học phí vô cùng phù hợp cho phần lớn đối tượng có khát khao viết lại câu chuyện tài chính của cá nhân mình và để giúp đỡ những người khác.

3. Tâm thái: Luôn giữ tâm thái chiếc ly rỗng trong quá trình học tập để có thể đón nhận được nhiều nhất những tri thức được chuyển giao.

4. Cô lập bối cảnh và cam kết đồng hành đến cùng: Nỗ lực cô lập bối cảnh, duy trì sự tập trung 100% trong quá trình học tập, đặc biệt là trong các buổi zoom online.

Yes, TÔI ĐÃ SẴN SÀNG

ĐẦU TƯ MỘT LẦN

Mức học phí chưa từng có ở bất cứ đâu cho một chương trình với nhiều tâm huyết và vô cùng giá trị về tài chính trong suốt thời gian 6 tháng.

10.000.000 đ

TRẢ GÓP ĐƠN GIẢN

2.000.000 đ/tháng

*Trả góp hàng tháng trong 6 tháng

12.000.000 đ

CỌC CAM KẾT

Hoàn lại sau 12 tháng

30.000.000 đ

12 tháng kể từ ngày khai giảng Lộ trình chuyển giao Chuyên gia tư vấn huấn luyện tài chính, BTC sẽ hoàn lại 100% cọc cam kết mà không có bất cứ điều kiện ràng buộc nào. Kể cả khi người học bỏ lỡ việc học giữa chặng đường.

Với triết lý "Lấy kinh doanh làm giáo dục", BTC trăn trở cân nhắc đưa ra mức phí thấp nhất có thể và nhiều phương án khả dĩ để giúp nhiều nhất những người vượt qua rào cản tài chính và tham gia vào chương trình.

PHƯƠNG ÁN NÀO PHÙ HỢP HƠN VỚI BẠN?

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN CHƯA SẮP XẾP ĐƯỢC ĐỂ CÓ THỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VÀO THỜI ĐIỂM NÀY? HÃY CHIA SẺ CHO 1 AI ĐÓ ĐANG THẬT SỰ CẦN NÓ!

Nhằm thúc đẩy sứ mệnh hỗ trợ Nâng tầm nhận thức và kỹ năng tài chính cho người Việt, chúng tôi triển khai chương trình TRI ÂN NHÂN MẠCH cho những ai giúp lan toả khoá học và giới thiệu được học viên tham gia chương trình Financial Mentor. Ní Ngon và BLG vô cùng hạnh phúc và trân trọng biết ơn sự kết nối của các anh chị và BTC dành 20% học phí để tri ân nhân mạch.

Bạn mong muốn tìm hiểu thêm về chương trình?
Hãy nói chuyện với đội ngũ phụng sự của chương trình tại đây