September 11

Tại sao bạn phải chọn Wedex trong năm (2022-2023)

0  comments

Tại sao bạn phải chọn Wedex trong năm (2022-2023)

 • Trước khi anh em muốn biết tại sao phải chọn Wedex thì anh em phải biết Wedex là gì?.
 • Wedex có phải xu thế toàn cầu hay không?
 • Wedex có những ưu việt gì?
 • Thị trường Wedex như thế nào?
 • Wedex thời điểm này tham gia có được không?

Wedex là gì?

Wedex là một sàn giao dịch phi tập trung (DeFi) do một (nhóm người – tổ chức) tại Mỹ phát triển và cho ra bản chạy chính thức vào ngày 23-11-2021. Wedex hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trong thị trường Crypto trở nên phong phú hơn bảo mật và an toàn hơn. Với cơ chế web 3.0 vô cùng tiện lợi để bạn có thể kết nối ví của mình trực tiếp trên sàn mà không cần phải chuyển coin hay token của các bạn sang bất kỳ đâu.

Với các hệ sinh thái đang phát triển các bạn có thể Swap coin và token của mình một cách nhanh chóng mà không cần đến bên thứ ba. Với hợp đồng thông minh ( smart contract ) của sàn đảm bảo những giao dịch của bạn được an toàn và minh bạch.

Anh em có thể tìm hiểu và tham khảo Smart contract của wedex tại đây

Wedex có phải xu thế toàn cầu hay không?

Nói về xu thế toàn cầu thì anh em cũng đã biết thị trường Crypto đang bùng nổ mạnh mẽ trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta là một trong 10 quốc gia đi đầu trong lĩnh vực về tiền kỹ thuật số trên thế giới.

Vào năm 2022 giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao ( CZ ) đến Việt Nam để tham dự Diễn đàn Vietnam NFT Summit 2022 – Giải pháp cho kỷ nguyên mới. Điều này chứng tỏ thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Crypto là một thị trường phát triển mạnh mẽ.

CEO Binance CZ kỳ vọng DeFi bùng nổ lớn hơn vào năm 2022.

Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao đã tuyên bố rằng DeFi sẽ bùng nổ vào năm 2022 và mọi người nên mong đợi điều này xảy ra. Zhao lưu ý rằng sự phát triển trong lĩnh vực DeFi mới chỉ là bước khởi đầu. Với sự tiến bộ trong GameFi, SocialFi và nhiều gã khổng lồ công nghệ khác đang tham gia vào chuyến tàu, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa về hệ sinh thái này.

Theo Zhao “DeFi đã chứng kiến ​​sự đổi mới nhanh chóng vào năm 2021, và chúng ta có thể sẽ thấy sự quan tâm và đổi mới ngày càng tăng vào năm 2022, với SocialFi và GameFi đóng vai trò là động lực chính”.

Anh em có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây

Wedex có những ưu việt gì?

Như đã nói ở trên một sàn giao dịch được sinh ra nhằm giúp cho cộng đồng có được cơ chế trao đổi một cách an toàn và đơn giản nhất. Đồng thời Wedex mang lại cho cộng đồng tham gia những dòng tiền thụ động khi ký gửi hoặc phát triển cộng đồng.

 • Yield Farming
 • Staking 
 • Benefits of Wedex’s agents
 • airdrop
 • Exchange
 • Liquidity

Nhiều hệ sinh thái khác với tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ được đề cập trong bản cáo bạch đầy hứa hẹn một nền tảng bền vững và an toàn và tiềm năng kiếm tiền.

Nói về ưu việt Wedex trang bị cho mình một cơ chế bảo mật an toàn kiểm toán bảo mật TechRate – Certik cùng với đó là cộng đồng tham gia sẽ được bảo hiểm số vốn ký gửi tại sàn với bảo hiểm LBank của mỹ với sự đảm bảo cho người tham gia


Thị trường Wedex như thế nào?

Nói đến thị trường DeFi nói chung và Wedex nói riêng vẫn luôn là thị trường trường xanh cho cộng đồng phát triển. Ai cũng biết hiện tại thì tìm được một nền tảng an toàn bảo mật và tiềm năng rất là thấp đặc biệt để tìm được một nền tảng tốt mà vẫn còn là thị trường đại dương xanh thì cực kỳ khó khăn.

Tại đây Wedex có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn, DeFi là một xu thế toàn cầu đang phát triển và chưa ai biết đến nhiều và rộng rãi. Đặt biệt là Wedex với thị trường đại dương xanh 97% mọi người có thể yên tâm phát triển và khai thác được tối ưu hóa việc phát triển đại lý để nhận cơ chế trả thưởng 5 tầng của Wedex.


Wedex thời điểm này tham gia có được không?

Như đã nói ở trên là thị trường đại dương xanh bạn hoàn toàn có thể tham gia và phát triển đặc biệt là trước những ngày cuối cùng của năm 2022 với sự cam kết từ Wedex là giá của coin sàn sẽ lên 2$.

Thời điểm hiện tại giá cập nhật ngày 10-9-2022 giá của 2 đồng coin sàn Wedex là ( 0.460$ và 0.333$ ) với hứa hẹn X 4-6 lần tài sản chỉ trong vài tháng trong thị trường Crypto thì không quá cao nhưng để tìm một nền tảng mới an toàn thì thời điểm trong tháng 9-2022 này là thời điểm vàng để tham gia và phát triển Wedex.


Kết Luận

Thông qua một số thông tin trên anh em cũng đã hiểu rõ tại sao nên tham gia vào Wedex năm 2022 và 2023 rồi đúng không. Nếu anh em muốn tham gia với Wedex cũng như biết nhiều hơn về Wedex hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ đến admin để được hỗ trợ.

Bên mình có hệ thống đào tạo và phát triển cho anh em đến với tienkythuatso đến với thành công!

Loved this? Spread the word


About the Author

Nguyễn Ngọc Vệ

Related posts

Bản Cáo Bạch Của Wedex

​Read More

Giới thiệu Wedex

​Read More

Một số điểm khác nhau cơ bản giữa Staking và Yield Farming

​Read More

Lợi Nhuận Và Rủi Ro Của Wedex

​Read More
Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!