August 31

Giới thiệu Wedex

0  comments

Giới thiệu Wedex

Giới thiệu Wedex

Wedex là gì?

Wedex là một sàn giao dịch phi tập trung ( Defi ) chạy trên Binance Smart Chain, hoạt động chính thức từ tháng 10 năm 2022. Wedex mang đến cho mọi người nhiều hệ sinh thái khác nhau giúp cho cộng đồng Crypto có những trải nghiệm tuyệt vời và tương tự như những sàn giao dịch phi tập trung khác.

↔️ Thương mại

Sự lựa chọn tốt của mọi người

Cơ chế Web 3.0 tại sàn wedex áp dụng giúp việc liên kết ví để trao đổi các đồng coin các đồng token trở nên đơn giản hơn bao giờ hết mà bạn không phải đăng ký hay đăng nhập, giúp người dùng hoàn toàn có sự bảo mật và tự do trao đổi các đồng coin và token một cách riêng tư.

Phí giao dịch thấp

Tại sao phải trả nhiều hơn? WEDEX chạy trên Binance Smart Chain , một blockchain có chi phí giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum hoặc Bitcoin. Phí giao dịch cũng thấp hơn so với các sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu khác, vì vậy,giúp bạn luôn có thể trao đổi các đồng coin và token một cách nhanh gọn và ít phí nhất đó là một chiến thắng kép cho bạn! 

Tính phi tập trung

Giao dịch trực tiếp từ ứng dụng ví của bạn thông qua liên kết ví của bạn vào sàn wedex. Không giống như các sàn giao dịch tập trung như Binance hoặc Coinbase, WEDEX không giữ tiền của bạn khi bạn giao dịch: bạn có 100% quyền sở hữu tiền điện tử của riêng mình mà không phải lo gửi tiền của bạn sang bất kỳ đâu mà tiền vẫn được trao đổi một cách nhanh chóng.

Kiếm tiền

Kiếm DEX – APP với Trang trại năng suất

Kiếm DEX và APP trên sàn với các trang trại đang có trên sàn wedex bạn sẽ được trả thưởng 15% – 60% phần trăm khi bạn đúc mã thông báo LP ( USDT + DEX ) để ký gửi hoặc trực tiếp ký gửi APP trên sàn.

Kiếm phí giao dịch.

Cung cấp thanh khoản cho sàn bằng cách đúc mã thông báo LP ( USDT + DEX ) và ký gửi vào bể chứa thanh khoản thì bản sẽ nhận được thêm phí giao dịch của Sàn.

Chiến dịch affiliate marketing

Chiến dịch affiliate marketing là một chiến lược phát triển cộng đồng của Wedex tại đây bạn có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ từ cơ chế 5 tầng thu nhập mà Wedex tạo ra giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập không giới hạn khi giới thiệu cộng đồng tham gia đầu tư cùng với Wedex

Các hệ sinh thái đang được triển khai.

 – wedex cung cấp cho cộng đồng bản cáo bạch với hứa hẹn tạo dựng nhiều hệ sinh thái và phát triển mạnh mẽ

WEDEX có an toàn không?

Wedex trang bị cho mình kiểm toán bảo mật bởi

 ·  TechRate

 ·   Certik

Wedex được xây dựng trên phần mềm nguồn mở: trang web của Wedex và tất cả các Hợp đồng thông minh của sàn đều được hiển thị công khai để có tính minh bạch tối đa.

Hợp đồng của sàn Wedex được xác minh trên BscScan để cam kết rằng những gì bạn thấy và được luôn được an toàn và bảo mật

Các trang trại của Wedex được bảo hiểm vốn ( LBank ) cho nhà đầu tư với sự cam kết an toàn mà bạn chưa bao giờ thấy được ở sàn giao dịch Defi nào khác

Loved this? Spread the word


About the Author

Nguyễn Ngọc Vệ

Related posts

Tại sao bạn phải chọn Wedex trong năm (2022-2023)

​Read More

Bản Cáo Bạch Của Wedex

​Read More

Một số điểm khác nhau cơ bản giữa Staking và Yield Farming

​Read More

Lợi Nhuận Và Rủi Ro Của Wedex

​Read More
Leave a Repl​​​​​y

Your email address will not be published. Required fields are marked *

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!